Lễ ra mắt Chi bộ Quân sự xã Hải Sơn

Sáng ngày 10/4, Đảng ủy xã Hải Sơn đã tổ chức Lễ ra mắt chi bộ Quân sự xã. Dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Xuân Vương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy; Đồng chí Thượng tá Trần Văn Dương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân sự Huyện; Đại biểu đại diện BTC huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã; BCH Đảng bộ; Các đồng chí bí thư chi bộ nơi có Đảng viên chi bộ chuyển sinh hoạt Đảng, Đảng viên trong chi bộ Quân sự.

Tại buổi lễ đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ và Chỉ định bí thư, phó bí thư Quân sự xã Hải Sơn, đồng chí Trần Thị Len - Bí thư Đảng ủy xã được chỉ định làm Bí thư Chi bộ Quân sự xã Hải Sơn.

Đ/c Đinh Xuân Vương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Tặng hoa chúc mừng

Đ/c Thượng tá Trần Văn Dương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên,

Ban Chỉ huy Quân sự Huyện tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Trần Văn Dương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân sự Huyện đã chúc mừng chi bộ Quân sự xã Hải Sơn và tin tưởng với việc thành lập chi bộ quân sự, Hải Sơn sẽ có thêm một bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Đồng thời đồng chí đề nghị Đảng bộ xã Hải Sơn cần quan tâm chỉ đạo, Chi bộ quân sự xã cần khẩn trương ban hành kế hoạch, chương trình công tác thực sự hiệu quả, gắn với thực tiễn cơ sở, phối hợp có hiệu quả với các chi bộ xóm, trường học, công an, y  tế xây dựng tập thể chi bộ đoàn kết, thống nhất, vững mạnh. Nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ và sức chiến đấu của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã về nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự ở địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị xã Hải Sơn ngày càng vững mạnh.

Chi bộ Quân sự xã Hải Sơn là Chi bộ quân sự xã, thị trấn đầu tiên được thành lập trên địa bàn huyện Hải Hậu. Việc thành lập chi bộ quân sự xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.