• 10/04/2024

Lễ ra mắt Chi bộ Quân sự xã Hải Sơn

Sáng ngày 10/4, Đảng ủy xã Hải Sơn đã tổ chức Lễ ra mắt chi bộ Quân sự xã. Dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Xuân Vương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy; Đồng chí Thượng tá Trần Văn Dương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân sự Huyện; Đại biểu đại diện BTC huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã; BCH Đảng bộ; Các đồng chí bí thư chi bộ nơi có Đảng viên chi bộ chuyển sinh hoạt Đảng, Đảng viên trong chi bộ Quân sự.

• 22/03/2024

Xã Hải Sơn Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 - cảm xúc dâng tràn

Là sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 3 hàng năm nhằm chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam (27/3), Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 vừa được tổ chức vào sáng ngày 22/3/2024 tại trường THCS xã Hải Sơn đã đem lại nhiều cảm xúc cũng như dấu ấn khó quên.

• 15/02/2024

Xã Hải Sơn tổ chức Lễ Mừng thọ Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Sáng ngày 14/02/2024, Đảng ủy – HĐND - UBND – Hội NCT xã Hải Sơn tổ chức Lễ mừng thọ cho 219 cụ cao niên trên địa bàn, trong đó có 02 cụ trên 100 tuổi.

• 02/02/2024

Bài tuyên truyền kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024)

Suốt 94 năm lãnh đạo cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn ý thức được vị trí, vai trò, trọng trách của mình trước vận mệnh dân tộc, tương lai của đất nước. Vì vậy, Đảng luôn hòa cùng hơi thở và mạch sống của nhân dân, ý Đảng hợp lòng dân tạo nên sức mạnh quật khởi, đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác và có những đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hoà bình và tiến bộ của nhân loại.

• 31/01/2024

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Hải Sơn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Chiều ngày 30 tháng 01 và sáng ngày 31/01/2024, UBMTTQ xã Hải Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029

• 26/01/2024

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hải Sơn ký giao ước thi đua năm 2024; tặng quà Tết cho hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã

Chều ngày 26/01/2024, tại Hội trường tầng 2 UBND xã Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hải Sơn tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua năm 2024; tặng quà Tết cho hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã. Về dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Rong - Phó BT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Chung -  Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Văn Chinh chủ tịch UBMTTQ và các đồng chí trong ban chấp hành hội, cùng 11 chi hội trưởng phụ nữ cơ sở đã về dự.

• 24/01/2024

Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 23/01/2024, Công đoàn xã Hải Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Mai Xuân Hòa - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hải Hậu; đồng chí Trần Thị Len - Bí thư Đảng ủy, và sự có mặt đông đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn.

• 12/01/2024

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định cùng các nhà tài trợ Tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hải Sơn

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp thìn 2024, sáng ngày 12/01/2024 tại nhà văn hóa xã Hải Sơn, Đoàn ĐBQH tỉnh Nam Định gồm các đồng chí Mai Thị Phương Hoa, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, đồng chí Nguyễn Hải Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn đại ĐBQH tỉnh Nam Định đã tặng quà tết cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Hải Sơn. Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư hạ tầng Đông Sơn. Về phía huyện có ông Đỗ Thanh Hưng, Thường vụ huyện ủy – Phó chủ  tịch HĐND huyện, lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình khó khăn để các gia đình đón một cái Tết no ấm và từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

• 09/01/2024

UBND xã Hải Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền năm 2023; triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Sáng ngày 09/01/2024, UBND xã Hải Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác chính quyền năm 2023, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2024. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ xã, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo HĐND, UBND, Mặt trận các đoàn thể chính trị - xã hội xã, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận, trưởng, phó xóm, thủ trưởng các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp.

• 08/01/2024

Đảng bộ xã Hải Sơn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng; học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương tám khoá XIII và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Sáng ngày 08/01/2024, Đảng ủy xã Hải Sơn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng; học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 8 khoá XIII và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có Đ/c Đinh Xuân Vương - Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hải Hậu; các Đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy; BCH Đảng bộ; các đ/c 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng; các Đ/c đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự hội nghị