Hải sơn khởi công xây dựng trường Mầm non khu Bông Sen
Ngày 7/2/2017 UBND xã Hải Sơn và công ty xây dựng Toàn Cầu làm lễ khởi công xây dựng công trình trường Mầm Non khu Bông sen xóm 9 xã Hải Sơn, về dự lễ khởi công có các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, các đồng chí cán bộ công chức xã, đại diện nhà thầu, Đại diện trường Mầm non và đông đảo quần chúng nhân dân đã về dự.
     Đây là công trình đượcn sự đồng thuận cao của các tầng lớp nhân dân, có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế văn hóa xã hội của xã Hải sơn, đặc biệt là với sự nghiệp giáo dục, là niềm mong ước của cán bộ nhân dân và các bậc phụ huynh trong xã.
     Công trình được xây trên nền đất của trường cũ với diện tích trên 779m2 có 6 phòng học, 2 phòng chức năng và công trình phụ trợ tổng trị giá công trình trên 6 tỷ đồng, vốn xây dựng do nhân dân trong xã đóng góp.
     Công trình trường Mầm Non dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017.

Một số hình ảnh tại lễ khởi công