Lễ cắt băng khánh thành Công trình nhà 2 tầng 12 phòng học Trường Tiểu học xã Hải Sơn

Các đại biểu cắt băng khánh thành Công trình nhà 2 tầng 12 phòng học Trường Tiểu học xã Hải Sơn

Sáng ngày 29/4/2023, UBND xã Hải Sơn tổ chức lễ cắt băng khánh thành Công trình nhà 2 tầng 12 phòng học Trường Tiểu học xã Hải Sơn. Về dự buổi lễ có Đồng chí Đỗ Thanh Hưng - Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lưu Thị Nghiêm -  Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đồng chí Đinh Xuân Vương - Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban tuyên Giáo huyện ủy; Đồng chí Vũ Thế Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện;  Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã , các vị đại biểu nguyên là cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ, các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn; các đồng chí Cấp ủy, Trưởng xóm, Trưởng Ban công tác MT của 11 cơ sở; đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh, các công ty doanh nghiệp, con em là người địa phương làm ăn, công tác thành đạt trên mọi miền tổ quốc về dự, cùng đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh trường Tiểu học xã Hải Sơn đã tới dự.

Đồng chí Lưu Thị Nghiêm -  Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học xã Hải Sơn

Đồng chí Vũ Thế Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học xã Hải Sơn

Đồng chí Trần Thị Len, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học xã Hải Sơn

Công trình nhà 2 tầng 12 phòng học Trường tiểu học xã Hải Sơn được khởi công xây dựng năm 2021, bao gồm các hạng mục: nhà lớp học 2 tầng với 12 phòng học, cùng các hạng mục phụ trợ khác, được xây dựng khang trang đạt chuẩn quốc gia về cơ sở vật chất, đáp ứng tốt yêu cầu dậy và học của giáo viên và học sinh.

Công trình có tổng mức đầu tư trên 8 tỷ đồng, sau hơn 2 năm thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Công trình nhà 2 tầng 12 phòng học Trường tiểu học xã Hải Sơn  được xây dựng với mục tiêu sẽ tạo ra nguồn lực lâu dài, góp phần nâng cao trình độ dân trí và phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, tạo điều kiện để thầy và trò trường Tiểu học xã Hải Sơn nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới./.