Lãnh đạo xã Hải Sơn dự Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 tại các trường học trên địa bàn

Sáng ngày 05/9, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón năm học mới, năm học 2022 - 2023. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của 03 trường học trên địa bàn xã đã tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới.

anh tin bai

Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã phân công các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã dự khai giảng ở các đơn vị trường học như sau:

1. Đồng chí Trần Thị Len, Bí thư Đảng ủy xã dự tại Trường Tiểu học xã Hải Sơn.

2. Đồng chí Trần Văn Rong, Phó Bí thư trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã dự tại Trường Mầm Non xã Hải Sơn.

3. Đồng chí Nguyễn Văn Chung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã dự tại Trường THCS xã Hải Sơn.

Lễ khai giảng năm học mới của các trường diễn ra trang trọng, tràn ngập niềm vui, sự phấn khởi của thầy và trò.

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của thầy và trò 03 trường học trên địa bàn xã đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo địa phương và cha mẹ học sinh đối với các nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng năm học mới:

anh tin bai

Vĩnh Ninh